vnen

Hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ phần kiến trúc HighEnd 01.6.2009 -01.6.2019

Ngày 01 tháng 06 năm 2009, Công ty Cổ phần kiến trúc HighEnd đã chính thức được thành lập.
Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Công ty Cổ phần kiến trúc HighEnd đã phần nào khẳng định được vị thế của mình trong ngành kiến trúc và được các chủ đầu tư uy tín tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế các dự án có quy mô lớn. 10 năm, một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu trưởng thành của một tập thể, một công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sức mạnh tuổi trẻ, bằng sự tâm huyết yêu nghề, bằng kinh nghiệm tích lũy tập thể cán bộ và nhân viên Công ty Cổ phần kiến trúc HighEnd sẽ vững vàng chinh phục những đỉnh cao mới. Nhân dịp công ty tròn 10 tuổi, để nhìn lại chặng đường phát triển của công ty, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần kiến trúc HighEnd, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định tổ chức chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty diễn ra tại Vinpearl Cửa Hội, Nghệ An. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
Đoàn check in tại Vinpearl Cửa Hội


Các hoạt động tập thể nâng cao tinh thần đồng đội đúng tinh thần làm nhiệt tình, chơi hết mình.

Nắng gió Nghệ An không làm nhụt chí các chiến binh HEAĐêm Gala đầy cảm xúc, các đội chơi thể hiện các màn trình diễn ấn tượng

Mở đầu đêm Gala, ban lãnh đạo công ty mở sâm banh chúc mừng công ty tròn 10 năm tuổi.
Đội Blue với tiết mục múa "Chiếc bụng đói" vui nhộn, trẻ trung.Đội gia đình siêu nhân với tiết mục nhảy ấn tượng, hiện đại.Tiết mục kịch "Nghỉ mát một mình" của đội Cam gây bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả bởi kịch bản sáng tạo.Đội Pháo cao xạ với màn trình diễn đầu tư công phu thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc qua bài hát "Hò kéo pháo" và " năm anh em trên một chiếc xe tăng"Đội Cam đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo và khán giả bởi tinh thần thi đấu hết mình và tiết mục ấn tượng sáng tạo nhất.Các khoảnh khắc đáng nhớ


Tri ân các nhân viên có thâm niên làm việc tại công ty, Ông Ko Kwang Uk - Giám đốc thiết kế đại diện ban lãnh đạo trao quà và gửi lời cám ơn đến toàn thể nhân viên đã xây dựng tập thể HighEnd phát triển lâu dài. 

Buổi lễ kết thúc trong không khí tự hào khi tổng kết lại chặng đường 10 năm đã qua, để một lần nữa được kề vai nhau, cùng nhau chiêm nghiệm những kỉ niệm đã qua.
Chúc cho tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Kiến trúc HigHEnd tiếp tục vững bước, phát huy những thành tựu đã có, cống hiến hết mình vì sự phát triển của ngành Kiến trúc Việt Nam.