Nhân Lực

vnen

about us

Nhân Lực

Nhân viên

Nguồn nhân lực của chúng tôi, về mặt cá nhân cũng như tập thể và mỗi phòng ban, đã trải nghiệm đáng kể thông qua các dự án ở các quy mô và cấp độ khác nhau. Lãnh đạo của mỗi phòng ban luôn khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau để đảm bảo rằng những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn tích lũy được không ngừng được phản chiếu vào trong các sản phẩm nổi bật mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Với chuyên môn sâu rộng và bằng con mắt kiến trúc nhà nghề, chúng tôi có thể nhận biết về mặt kiến trúc từ những quan điểm mà khách hàng bày tỏ, nhờ đó chúng tôi có thể biết trước được những khó khăn, thách thức và cơ hội trong mỗi dự án. Là những chuyên gia, chúng tôi luôn trợ giúp để tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình đưa ra quyết định và để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu nền tảng của dự án trong sự tin tưởng và tôn trọng. 

Tập thể Kiến trúc sư, Nhà thiết kế và Kỹ sư đa quốc gia của HighEnd Architecture được giới chuyên môn trên khắp thế giới biết đến do nguồn gốc, kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp và nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng nổi trội. Theo giới chuyên môn đánh giá, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có một số chuyên gia đầu ngành, do vậy ý tưởng kiến trúc và phương án thiết kế do các chuyên gia của chúng tôi đề xuất phù hợp cho điều kiện cụ thể của từng dự án.

Chúng tôi tin rằng lãnh đạo chính là việc tìm ra phương thế cho mỗi người có cơ hội cống hiến để tạo ra thành công.

Đội ngũ nhân sự HighEnd Architecture:

03    Chuyên gia, Kiến trúc sư nước ngoài
01    Chuyên gia nước ngoài phụ trách Quản lý dự án
25    Chuyên gia, Kiến trúc sư quy hoạch đô thị
07    Kỹ sư kết cấu & Hạ tầng kỹ thuật công trình và Quản lý Dự án
05    Kỹ sư cơ - điện - nước công trình
05    Kỹ sư Kinh tế xây dựng & Kỹ sư Khảo sát khối lượng
06    Kiến trúc sư, Kỹ sư cộng tác viên thiết kế kiến trúc, cơ điện, 
       kết cấu, hạ tầng kỹ thuật
15    Chuyên gia, thạc sỹ và cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh, 
       quản trị dự án, luật, tài chính - kế toán, hành chính, pháp lý