Đối Tác

vnen

about us

Đối Tác

KTS. Pier Luigi Copat - PLC Architectures
Kiến trúc sư – Cổ đông
Quốc tịch Italia

KTS. Pier Luigi Copat sinh ra tại Italia, hành nghề kiến trúc sư tại Pháp, theo học chuyên ngành kiến trúc tại Đại học Florence. Sau ba năm làm việc với kiến trúc sư Steven Holl tại New York, ông chuyển tới Paris và cộng tác cùng Santiago Calatrava và Renzo Piano trước khi thành lập công ty kiến trúc mang tên ông -  Công ty Kiến trúc PLC Architectures vào năm 1995. 

Hiện nay, PLC Architectures đang tập trung vào hai lĩnh vực là thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất cho các tập đoàn và các khách hàng cá nhân như GL Events, Banca Intesa Sanpaolo, Starwood Capital Hotels, iGuzzini Illuminazione, Groupe Alliade, Thaddeus Ropac art gallery, Teuco s.p.a., Arper s.p.a. Từ năm 1996, Pier Luigi là tư vấn thiết kế nội thất cho Công ty thiết kế kiến trúc Renzo Piano Building Workshop. âng đã tham gia vào rất nhiều các dự án lớn như Công trình nhà hát và sòng bạc Potsdamer Platz Berlin tại Đức; Khách sạn Hilton trong tổ hợp Cité Internationale ở Lyon, Pháp; 
The EMI Office Buildingtại Paris và Intesa San Paolo Tower tại Torino, Italia.

PLC Architectures 
tiêu biểu cho nền văn hoá thiết kế theo xu hướng đồng bộ và không ngừng nghiên cứu về kiến trúc và công nghệ. PLC Architectures áp dụng phương pháp luận trong thiết  kế không chỉ dựa trên việc đối thoại có tính xây dựng và các trao đổi với khách hàng, mà còn chia sẻ, trao đổi chuyên môn và phê bình từ các nhà thiết kế để có thể đưa ra sản phẩm thiết kế chuyên biệt và chính xác đáp ứng cho từng dự án cụ thể.  Phương pháp tiếp cận mạch lạc, mỗi sản phẩm thiết kế đều là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu mở mà ở đó các điểm quy chiếu và các điểm mấu chốt không thể thay thế đó chính là các yếu tố như: chất lượng không gian, tỷ lệ tương thích, ánh sáng, vật chất, chi tiết, sự đổi mới và tính đơn giản.

Ngay từ khi thành lập HighEnd Architecture, Pier Luigi đã gia nhập với tư cách là đối tác duy nhất trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế & Trang trí nội thất. �"ng mang đến một phong cách quốc tế bằng những sáng tạo thời thượng trong thiết kế, sử dụng vật liệu và công nghệ mới mà ông đang áp dụng phổ biến cho các dự án của mình ở Châu Âu và nước ngoài.

Pier Luigi yêu thích bảo tàng, nghệ thuật, văn hoá,  thích thăm quan các cuộc trưng bày và triển lãm. �"ng dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi cho hai cô con gái và khi có thể, ông thích đi trượt tuyết trên đỉnh núi Alpes tại quê hương Italia.